Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM ĐẠI HƯNG THỊNH (DHT FOODS PACKAGING) với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói thực phẩm. Với phương châm hoạt động uy tín, chuyên nghiệp và định hướng vươn lên top đầu trong lĩnh vực sản xuất và đóng gói thực phẩm, DHT Foods Packaging đã được người tiêu dùng tin cậy thông qua chất lượng sản phẩm về sự An Toàn, Chuẩn Vị, Tiện Lợi.

Về sản xuất, DHT Foods Packaging chuyên về các loại thức uống hòa tan như Cà Phê, Trà, Thức Uống từ Lúa Mạch đây cũng chính là các sản phẩm chủ đạo của doanh nghiệp nhằm cung cấp giá trị gia tăng đến khách hàng.

Địa chỉ nhà máy sản xuất của DHT Foods Packaging đặt tại Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Tổng sản lượng hằng năm đạt khoảng 3000 tấn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chuyên gia hàng đầu trong mảng nghiên cứu và phát triển về sản phẩm tiêu dùng nhanh, chuyên sản xuất các sản phẩm thức uống dạng hòa tan tiện lợi.

Chuyên gia trong lĩnh vực đóng gói bao bì, hàng hóa… đặc biệt nhận gia công đóng gói sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thiết thực của các doanh nghiệp và cá nhân Công ty TNHH ĐÓNG GÓI THỰC PHẨM ĐẠI HƯNG THỊNH nhận gia công đóng gói các loại thực phẩm:

  • Nhận gia công đóng gói bao bì thực phẩm với nhiều kích thước và khối lượng khác nhau
  • Các loại máy: Đóng gói túi lọc trà kép, đóng gói túi lọc trà pyramid, máy trộn trà hòa tan, máy rang xay cà phê,…

CÁC CHỨNG NHẬN

  1. ISSO 22000-2005

Tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 hệ thống quản lý an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo sự liên kết chặt chẽ trong chuổi dây chuyền cung ứng về thực phẩm được xây dựng bởi những chuyên gia & tổ chức quốc tế về lĩnh vực thực phẩm có kết hợp với những nguyên tắc của hệ thống HACCP về vệ sinh thực phẩm

  1. HACCP

HACCP là hệ thống quản lý có tính phòng ngừa, thông qua nhận biết các mối hiểm quy để đảm bảo an toàn thực phẩm. Từ đó, doanh nghiệp sẽ thực hiện những biện pháp phòng ngừa, thực hiện kiểm soát tại những điểm tới hạn. Chứng chỉ HACCP có phạm vi áp dụng tương đối rộng, nó quản lý chất lượng của các loại thực phẩm ở tất cả các khâu khác nhau: từ khâu nguyên liệu đầu vào, chế biến, sản xuất cho đến tận khâu tiêu thụ ra thị trường.

  1. Chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo khi thực phẩm đến tay người tiêu dùng la an toàn, không gây nguy hại tới sức khỏe.

  1. GMP

Chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cơ bản và quan trọng nhất, là điều kiện để chứng tỏ năng lực, độ uy tín của doanh nghiệp, gia tăng sức cạnh tranh, đồng thời đảm bảo các sản phẩm (thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm) được sản xuất ra đồng nhất về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đề ra và an toàn với người lao động.

  1. SEDEX STANDARD

Chứng nhận thực hành tốt đạo đức trong kinh doanh và trách nhiệm xã hội

Chia sẻ: